Mua hoa giả trang trí phòng khách, treo tường ở đâu?

Mua hoa giả trang trí phòng khách, treo tường ở đâu?

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 24/09/2016

Bằng một bó hoa giả được thực hiện tinh tế, trưng trong những bình hoa có thiết kế đẹp, bạn có thể dùng hoa giả để bàn, trang trí phòng khách, treo lên tường hoặc bất kì không gian nào thêm ấn tượng.

Thổi bừng sức sống cho không gian với hoa giả cao cấp


Hoa giả được thiết kế “y như thật”

Trang trí không gian sống với sắc hoa trang trí phòng khách là một trong những điều quen thuộc của các gia đình. Thế nhưng việc mua hoa tươi thường xuyên đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian mua, chăm sóc, tỉa tót nhưng lại mau héo úa và tốn kém.


Màu sắc hoa giả được phối vô cùng hài hòa và ấn tượng

Giải pháp được đưa ra cho vấn đề trên chính là lựa chọn những loại hoa handmade, hoa giả. Công nghệ làm hoa tiên tiến, kỹ thuật cao cùng những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và sự sáng tạo đã cho ra đời những loài hoa với màu sắc và chất liệu nổi trội, vô cùng bắt mắt.


Đôi khi phá cách với những thiết kế ấn tượng như thế này


Hay xinh xắn với thiết kế tulip vải

Trên thị trường hiện nay, những loại hoa giả cũng có những chất liệu vô cùng đa dạng: nhựa PE, giấy nhún hay bằng vải, đưa loại những loài hoa giống thật với màu sắc đa dạng và vô cùng bắt mắt, thậm chí có những thiết kế hoa giả giống hệt với hoa tươi.


Hoa đẹp với bình trưng đẹp - một tác phẩm hoàn hảo

Với nhiều ưu điểm nổi trội, hoa giả ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Những ai đang băn khoăn mua hoa giả treo tường, trang trí phòng khách, để bàn ở đâu đẹp, rẻ và ấn tượng thì có thể đến với những địa chỉ sau:

Thành phố Hồ Chí Minh | 0907 989 484

- 258/12 Võ Văn Tần, Q.3

- 260 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3

- Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7

Hà Nội | 0963 363 156

41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam)

Đà Nẵng| 0974 12 74 75

216 Bạch Đằng, Hải Châu

Viết bình luận của bạn: