5 Lý Do Bạn Nên Đến Craft & More Mua Quà Tặng Handmade

5 Lý Do Bạn Nên Đến Craft & More Mua Quà Tặng Handmade

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 12/02/2020

Craft & More là thương hiệu handmade hàng đầu hiện nay được nhiều khách yêu thích và tin dùng với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về 5 lý do mà bạn nên đến với Craft & More để tìm mua quà tặng handmade cho người thân, bạn bè, người yêu hoặc với những ngươi mà bạn quý mến nhé.

1. Sản phẩm handmade đa dạng

Tại Craft & More, shop có nhiều sản phẩm handmade vô cùng đa dạng và độc đáo để bạn có thể lựa chọn để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho những người mà bạn muốn. Các sản phẩm handmade đều được nhiều khách hàng quan tâm vì phong cách vintage cũng như màu sắc ấn tượng, mới lạ. 

quà handmade tại hcm, hà nội

Đa dạng mẫu mã tại Craft & More

2. Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu hiện nay

Một trong những điều mà bạn quan tâm chắc chắn là giá thành đúng không nào. Hãy yên tâm khi lựa chọn Craft & More nhé, vì tại đây giá thành của các sản phẩm đều phù hợp với chất lượng của những sản phẩm được làm ra. Đặc biệt, cửa hàng thường xuyên có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để bạn có thể mua được những món đồ mà mình siêu thích với giá thành phù hợp nhất đấy. 

quà tặng handmade độc và lạ

Những sản phẩm decor đầy thu hút

quà tặng handmade đẹp

Passport cover da PU với phù điêu và tên theo ý thích

Click
>>> Xem thêm: Passport cover handmade miễn phí đóng tên

3. Chất lượng sản phẩm cao

Sau giá thành thì sự quan tâm thứ hai khi mua sản phẩm ở bất kỳ nơi đâu chính là giá thành. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm handmade có tại Craft & More, vì tại đây có chất lượng luôn được đảm bảo. Đối với các sản phẩm từ da thật, Craft & More tự tin về chất liệu siêu bền bởi những đường may tỉ mỉ và tinh tế từ những người thợ lành nghề của shop. 

 

quà tặng handmade theo yêu cầu

Passport cover da thật khắc theo yêu cầu

quà tặng da thật handmade

Sổ tay handmade với bìa da thật được miễn phí khắc tên

>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm da thật tại Craft & More

4. Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Một thương hiệu tốt, không chỉ có sản phẩm tốt, mà còn có một đội ngũ hùng hậu luôn hỗ trợ cho bạn mỗi khi cần và luôn tư vấn hết mình. Đặc biệt, khi đến với Craft & More, bạn sẽ được tự do lựa chọn sản phẩm ưng ý theo ý muốn của mình mà không bị làm phiền bởi nhân viên đâu nhé. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây vì các bạn nhân viên đều sẽ giúp bạn tìm được món đồ xứng đáng nhất đấy. 

quà handmade vintage

Thiệp handmade để gửi những lời yêu thương

5. Được hỗ trợ miễn phí về thiết kế trên các sản phẩm khắc laser

Không chỉ có các sản phẩm handmade thông thường, mà tại Craft & More còn có những sản phẩm siêu ý nghĩa được khắc laser theo yêu cầu của khách hàng như sổ tay khắc gỗ, ví da thật, sổ da,...Bạn sẽ được lựa chọn hình ảnh kèm theo những câu nói mà mình thích, sau đó sẽ được đội ngũ tư vấn và gửi cho bạn bản demo trước khi thực hiện để có được kết quả ưng ý với khách hàng. 

quà handmade da thật

Ví da thật được miễn phí khắc tên

Đối với những sản phẩm như scrapbook, album ảnh thiết kế theo yêu cầu thì bạn sẽ được đưa chuyên gia handmade tư vấn riêng và tạo trước bản demo để bạn có một món quà phù hợp nhất. 

quà tặng handmade ấn tượng

Scrapbook handmade được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Click
>>> Xem thêm: Scrapbook handmade đẹp và ý nghĩa

Ngoài ra, tại Craft & More còn rất nhiều sản phẩm handmade khác để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho ngày Valentine, 8/3, sinh nhật, 20/10,...hoặc những ngày kỷ niệm đặc biệt khác.

Viết bình luận của bạn: