Hoa Valentine - cá nhân hóa với màu sắc riêng hot nhất 2017

Hoa Valentine thường được các cặp đôi tặng nhau trong ngày lễ Tình Yêu. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao hoa được làm món quà không thể thiếu trong bất kì Valentine không?


Hoa hồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của tình yêu ngày Valentine

Những mẫu thiết kế hoa gây bất ngờ trong ngày 14 tháng 2 năm 2017

Hoa hồng được xem là nữ hoàng của các loài hoa, hoa hồng trong tiếng Latin là “Rose” có nghĩa là màu đỏ. Người La Mã xưa kia tin rằng hoa hồng mọc ở bất cứ nơi nào có giọt nước mắt của thần Vệ Nữ rơi xuống vì cái chết của Adonis. Vì quá đau khổ trước cái chết của người yêu thương, nữ thần đã vô tình để gai của hoa hồng đâm vào tay, máu của người nhuốm đỏ cả hoa hồng trắng.


Hoa hồng và chocolate - món quà không thể thiếu trong dịp Valentine

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt và sôi nổi, nồng cháy. Đã từ lâu, hoa hồng đỏ được tượng trưng cho ngày Valentine, cho tình yêu nồng thắm của những đôi lứa yêu nhau, dành cho những ai muốn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ và cả những ai muốn thể hiện tình yêu mình một cách mãnh liệt.

Ngoài hoa hồng đỏ, những màu sắc khác nhau của hoa hồng cũng mang ý nghĩa khác nhau và đem lại cảm hứng tuyệt vời cho những cặp đôi đang yêu.


Trao nhau những món quà là cách tốt nhất để thể hiện tình cảm của bản thân

Do đặc điểm hoa hồng tươi nhanh héo tàn nên những năm gần đây người dùng có xu hướng tặng nhau những bó hoa hồng handmade cực xinh xắn. Sự “bất tử” của hoa handmade cũng chứng minh được tình cảm của bạn đậm sâu tới nhường nào rồi nhé!

Những thiết kế hoa hồng handmade với màu sắc nổi bật cho mùa Valentine năm nay:


Phá cách nhẹ nhàng với bó hoa handmade hồng - trắng


Thủy chung với hoa handmade tím - trắng


Thay vì hoa bó, một chậu hoa hồng handmade cực xinh cũng là món quà “không đụng hàng”


Biến tấu với một chút màu sắc trầm nâu - tím


Hoa hồng handmade được coi là sản phẩm thay thế hoa tươi độc đáo nhất


Hoa hồng handmade trắng thể hiện tình cảm thuần khiết


Hay bí ẩn cùng chút mơ mộng với hoa handmade xanh - tím

Mỗi màu hoa một ý nghĩa, mỗi thiết kế hoa là sự trân trọng, nâng niu mà bạn muốn thể hiện thông qua món quà gửi tặng nhau nhân ngày lễ Tình yêu. Tình yêu là linh thiêng, hãy biến tình yêu thành bất tử với những thiết kế hoa Valentine handmade đặc sắc và độc đáo nhất đang chờ bạn khám phá đang có tại vietgiftcenter.com nhé!